Uy tín vững mạnh – Unie Việt Nam và những thành tích đáng tự hào

Thành lập từ năm 2018, Unie Việt Nam là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp, uy tín của Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn UKG. Sản phẩm Unie được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), được kiểm soát bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Sự uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng vượt trội của các sản phẩm Unie mang tới cho người tiêu dùng đã được khẳng định qua hàng loạt các giải thưởng và danh hiệu danh giá.

Thương hiệu máy làm sữa hạt hàng đầu Việt Nam

Top 1 Google Trending và Top 1 thị phần doanh thu trên sàn TMDT

Trong suốt những năm vừa qua, thương hiệu Unie luôn giữ vững vị trí hàng đầu với dòng sản phẩm máy làm sữa hạt nói riêng. Unie tự hào đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và luôn giữ vững vị trí Top 1 trên Google Trends (Từ ngày 01/01/2018 – 19/03/2024) về máy làm sữa hạt. Điều này giúp Unie phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, gần 1000 điểm bán, đại lý và các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Unie tự hào là thương hiệu máy làm sữa hạt hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, theo dữ liệu của Metric – Nền tảng Số liệu Thương mại Điện tử dành cho Doanh nghiệp, máy làm sữa hạt Unie giữ vững Top 1 thị phần doanh thu máy làm sữa hạt trên 3 sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam là Shopee, Tiki và Lazada. Số liệu được thống kê trong 12 tháng, từ tháng 8/2022 đến tháng 7/2023.

Công nghệ châu Âu, chất lượng hàng đầu

Để tạo ra dòng sữa hạt nhuyễn mịn, UNIE đã nghiên cứu và sản xuất động cơ riêng dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Đức. Mỗi chiếc máy làm sữa hạt của UNIE đều ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Đây là điểm khác biệt của dòng máy làm sữa hạt UNIE đối với các sản phẩm khác trên trên thị trường.

Loạt Giải thưởng và Chứng nhận danh giá

Top 10 thương hiệu châu Á Thái Bình Dương 2022

 

Ngày 28/05/2022, Tập đoàn UKG Group với thương hiệu Unie Việt Nam đã chính thức vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, xuất sắc lọt  “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương (Asia – Pacific Outstanding Brand) 2022”.

Giải thưởng là sự đánh dấu cho hành trình chuyển mình đưa công nghệ thông minh vào thiết bị gia dụng, khẳng định xu hướng và tiềm năng của gia dụng thông minh trên thị trường Việt Nam. Với “Thương hiệu châu Á Thái Bình Dương”, Unie tự tin giúp căn bếp của những bà nội trợ Việt thêm phần tinh tế, tiện nghi và đẹp mắt. 

Top 10 thương hiệu Uy tín Quốc gia 2024

Unie Việt Nam vinh dự lọt top 10 “Thương hiệu uy tín Quốc gia 2024”

Tháng 3/2024, Unie Việt Nam là một trong những đại diện vinh dự lọt Top 10 thương hiệu Uy tín Quốc gia 2024 (top 10 National Trusted Brands Awards 2024). Đây là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực của Unie Việt Nam trong hành trình mang tới gia đình Việt hàng triệu ly sữa hạt. 

Chứng nhận  “Top 10 thương hiệu Uy tín Quốc gia 2024” lần này sẽ là “bước đệm” để Unie Việt Nam có đủ tự tin và sự quyết tâm tiến tới những thành công và sự phát triển trong tương lai một cách nhanh chóng hơn.

Unie Việt Nam tin rằng, hạnh phúc của mỗi gia đình đều khởi nguồn từ căn bếp và những khoảnh khắc đáng nhớ nơi tổ ấm chính là khi ta được quây quần bên bữa cơm cùng những người yêu thương. Và đó cũng chính là giá trị cốt lõi, là động lực để Unie phát triển các dòng sản phẩm gia dụng thông minh, sở hữu thiết kế thời thượng, giúp công việc nấu nướng của người nội trợ trở nên nhanh chóng, tiện lợi và tràn đầy cảm hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *