HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA UNIE VIỆT NAM

Unie Việt Nam là thương hiệu kinh doanh đồ gia dụng thuộc tập đoàn UKG. Được thành lập từ năm 2018, tới nay, Unie đã phát triển với quy mô hơn 200 nhân sự. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội và đã vươn mạnh phát triển để mở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Unie đã liên tục nhận được những giải thưởng danh giá về thương hiệu và hoạt động kinh doanh như “Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương năm 2022” và “Top 50 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022” do Lazada tổ chức.

Unie Việt Nam tin rằng, hạnh phúc của mỗi gia đình đều khởi nguồn từ căn bếp và những khoảnh khắc đáng nhớ nơi tổ ấm chính là khi ta được quây quần bên bữa cơm cùng những người yêu thương.

Và đó cũng chính là giá trị cốt lõi, là động lực để Unie phát triển các dòng sản phẩm gia dụng thông minh, sở hữu thiết kế thời thượng, giúp công việc nấu nướng của người nội trợ trở nên nhanh chóng, tiện lợi và luôn tràn đầy cảm hứng. Từ đó mang đến những phút giây hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình Việt Nam. Bạn có thể mua sản phẩm UNIE tại các nền tảng trực tuyến hoặc ghé thăm showroom tại địa chỉ

Hà Nội – Việt Nam

Showroom: V6-A08 Khu Shophouse Văn Phú, Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hồ Chí Minh – Việt Nam

Showroom: 313/17 Đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh