Unie Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín quốc gia 2024”

Tháng 3/2024, Unie Việt Nam đã ghi dấu ấn đậm nét khi được vinh danh là một trong những đại diện xuất sắc trong danh sách “Top 10 thương hiệu Uy tín Quốc gia 2024” (Top 10 National Trusted Brands Awards 2024). Đây là giải thưởng quý giá và là minh chứng lớn cho những nỗ lực không ngừng của Unie Việt Nam trong việc mang những sản phẩm gia dụng chất lượng nhất đến hàng triệu gia đình Việt.
Trong suốt hành trình của mình, Unie đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và các chứng nhận danh giá như “Top 10 thương hiệu châu Á Thái Bình Dương 2022”, “Doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022”, Top 1 thị phần trên sàn TMĐT về máy làm sữa hạt … Mang theo sự phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, Unie Việt Nam nói riêng và Tập đoàn UKG nói chung hứa hẹn sẽ ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Unie Việt Nam vinh dự trở thành TOP 10 thương hiệu uy tín Quốc gia 2024

Với tâm huyết và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, Unie Việt Nam đã xuất sắc lọt vào danh sách Top 10 thương hiệu uy tín Quốc gia 2024. Đây là một bước đi quan trọng để Unie khẳng định vị thế trong thị trường đồ gia dụng thông minh tại Việt Nam.


Và có thể nói rằng, trong nhiều năm xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm gia dụng thông minh, thiết bị nhà bếp của Unie đã được đông đảo gia đình Việt đánh giá cao và tin dùng bởi chất lượng hàng đầu cùng thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, đặc biệt là độ bền và tính an toàn cao khi sử dụng.

Unie Việt Nam đạt top 10 thương hiệu uy tín Quốc gia 2024 với 3 yếu tố trọng tâm

Chất lượng sản phẩm

Unie Việt Nam luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với sứ mệnh mang tới sự tiện nghi, thoải mái mà an toàn, từ quy trình sản xuất đến nguồn nguyên liệu, mỗi bước đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Các sản phẩm của Unie luôn được đảm bảo sự bền bỉ, mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Thiết kế bắt mắt

Sự chú ý đặc biệt đến thiết kế không chỉ làm cho sản phẩm của Unie nổi bật trên kệ hàng mà còn tạo ra ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng. Để có được sự đặc biệt này, trong suốt nhiều năm qua, Unie đã nỗ lực không ngừng nỗ lực đưa ra những đột phá trong thiết kế. Unie luôn sẵn sàng đưa ra những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách của từng khách hàng.

Chính sách chăm sóc, bảo vệ quyền lợi khách hàng tận tâm

Unie Việt Nam luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chính sách chăm sóc và bảo vệ quyền lợi khách hàng của họ không chỉ tận tình mà còn mang tính đáng tin cậy và minh bạch Những nỗ lực đi đầu trong chính sách bảo hành và hậu mãi của Unie cho thấy rằng thương hiệu này đang đi theo triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, giúp người dùng yên tâm sử dụng các sản phẩm gia dụng của hãng.

Chứng nhận “Top 10 thương hiệu uy tín quốc gia 2024” không chỉ là một thành tựu quan trọng mà còn là động lực mạnh mẽ để Unie Việt Nam tiếp tục phấn đấu và phát triển trong tương lai. Với sự nỗ lực không ngừng, Unie sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *