Unie xây dựng niềm tin vững mạnh với khách hàng nhờ chất lượng xứng tầm

Hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm và lợi ích người tiêu dùng làm trọng tâm,  các sản phẩm gia dụng Unie được phân phối trên thị trường đều được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo QCVN 04:2009/BKHCN, QCVN 09:2012/BKHCN về đảm bảo chất lượng do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Với phương châm kinh doanh luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết và chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi quyết định sự sống còn của doanh nghiệp,tất cả sản phẩm của  Unie đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn kiểm định chất lượng, các quy định của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa, theo quy định  của bộ Khoa Học & Công Nghệ và đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy đầy đủ. 

Các sản phẩm của Unie đều được cấp chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia

Ông Phạm Văn Quang – Chủ tịch HĐQT tập đoàn cho biết: “Toàn bộ sản phẩm do Tập đoàn phân phối hiện nay đều được nhập khẩu chính ngạch, có hồ sơ, giấy tờ thông quan và giấy tờ chứng minh chất lượng. Các sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo QCVN 04:2009/BKHCN và QCVN 09:2012/BKHCN quy định của bộ Khoa Học & Công Nghệ “.

Chính vì vậy, Unie luôn tự tin là một thương hiệu mạnh trong thị trường kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam. Minh chứng là Unie luôn luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng lớn lao từ phía khách hàng. Các sản phẩm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam tại gần 1000 điểm bán, đại lý và các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy lớn nhỏ trên khắp cả nước.  

Hoạt động trải nghiệm sản phẩm của Unie tại các Trung tâm thương mại 

Đặc biệt, các sản phẩm của Unie không chỉ được khách hàng lựa chọn về chất lượng, thiết kế mà còn được đánh giá cao khi ứng dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ hơi nước siêu nhiệt Steam Active, công nghệ ép chậm J.M.C.S…

Ngoài ra, Unie luôn coi trọng việc đóng góp xã hội và xem đó là một phần quan trọng trong sứ mệnh của mình. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn luôn nỗ lực hết mình đóng góp cho cộng đồng và xã hội. thông qua việc giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân ung thư,…

Unie tham gia tài trợ giải chạy Women Ekiden gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư

Trước sự tin tưởng và đồng hành của hàng triệu khách hàng như vậy, trong tương lai, Unie sẽ luôn không ngừng nỗ lực để phát triển và cải thiện chất lượng và nâng tầm tầm vị thế của thương hiệu trong khu vực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.