Unie khuyến mại nhân dịp Quốc Khánh 02/09

77 năm về trước, hàng triệu con tim cùng chung 1 nhịp đập, hàng triệu ánh mắt cùng hướng về vị cha gia của dân tộc, đồng lòng hô vang 2 chữ Việt Nam. Ngày đánh dấu sự ra đời của nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Gần 1 thế kỷ trôi qua, nhưng không khí của thời khắc thiêng liêng ấy có lẽ mỗi người con trên đất nước Việt Nam đều có thể cảm nhận được thông qua sách vở, báo chí hoặc qua những lời kể từ những thế hệ đi trước.

Qua mỗi mùa xuân, đất nước lại thêm 1 tuổi mới, 1 diện mạo mới. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng cải thiện, nhưng những phút giây lịch sử vẫn còn in sâu trong tâm trí của mỗi người. Những trang sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc vẫn còn đó và được các thế thế nối tiếp gìn giữ và phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc.

dat-nuoc-doi-moi-qua-77-nam-quoc-khanh

Hình ảnh đất nước đổi mới sau 77 năm phát triển

Biết bao giọt máu đã đổ, bao con người đã hy sinh để đem lại nền hòa bình, độc lập cho đất nước yên bình như ngày nay. Vì vậy, cứ mỗi dịp 02/09 trên khắp đất nước Việt Nam, chúng ta lại cùng nhau đón chào 1 bầu không khí hào hùng, linh thiêng, những sắc cờ đỏ sao vàng để nhắc nhớ cho nhau về những trang sử ngày ấy. 

Hòa cùng với không khí hào hùng, linh thiêng ấy, Unie khởi động chương trình khuyến mại nhân dịp Quốc khánh để những khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe của Unie có được niềm vui ngày Quốc khánh thêm trọn vẹn. Khuyến mại lên đến 30% cho sản phẩm nồi chiên không dầu và tặng kèm 1 nồi cơm điện trị giá 1.190.900 đồng.

Unie-khuyen-mai-quoc-khanh-02-09

Unie khuyến mại cực lớn nhân dịp lễ Quốc khánh 02/09

Thời gian diễn ra khuyến mại: Từ ngày 26/08 đến ngày 02/09/2022

Chương trình được áp dụng cho toàn bộ hệ thống bán hàng trên toàn quốc của Unie.

Cuối cùng, Unie chúc quý khách sẽ có những phút giây đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và người thân để cùng nhau hòa mình vào bầu không khí hào hùng của ngày đại lễ linh thiêng của dân tộc.

Để nắm thông tin rõ hơn về chương trình bạn có thể liên hệ đến hotline: 1900.1850 để được tư vấn và hướng dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.