Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Xay Sinh Tố Mini Sạc Điện USB UNIE G1

Bạn đang phân vân không biết chọn cho gia đình mình chiếc máy sinh tố nào nhỏ gọng mà tiện lợi ? Thì hôm nay UNIE sẽ bật mí cho bạn chiếc máy xay sinh tố mini sạc điện usb g1 nhé. Và mình sẽ lý giải cho bạn vì sao em này lại hót đến thế. Cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào !

I. Tiện lợi

Đây là dòng máy thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với giá thành rẻ dùng để xay hoa quả, thực phẩm mềm. Máy xay sinh tố mini sạc điện là giải pháp tối ưu phục vụ việc đi công tác hay du lịch, picnic nếu muốn mang theo bên mình. Thật tiện lợi phải không nào đi đâu bạn cũng có thể mang đi được.Thật hữu ích phải không nào khi bạn thèm một cốc sinh tố chỉ cần cho hoa quả vào bật nút lên là xong.

 

II. Dễ dàng vệ sinh

Tiện ích thứ 2 mà ta phải kể đến chính là dễ dàng vệ sinh. Mà không phải lỉnh kỉnh như các máy khác. Một máy xay sinh tố cầm tay thiết kế tốt sẽ có lưỡi bảo vệ giữ thực phẩm khỏi bị mắc kẹt . Và một trục quay có thể tháo rời để dễ làm vệ sinh. Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh lưỡi dao bằng cách: sau khi sử dụng xong. Bạn nhúng một đầu máy vào cốc nước sạch và nhấn nút cho máy hoạt động. khi xay, lưỡi dao sẽ đảo tung mọi thực phẩm còn bám lại, giúp làm sạch dễ dàng.

III. Trọng lượng nhẹ

Những dòng máy xay minni thường được thiết kế nhẹ nhàng và tiện lợi. Trung bình một chiếc máy xay sinh tố cầm tay có trọng lượng 1.5 kg .Với kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn vừa với tầm tay như tên gọi. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của tất cả các dòng máy cầm tay giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Thậm chí mang theo để xay soup, cháo cho con nhỏ trong các chuyến du lịch.

IV. Dễ điều kiển

Lợi ích tiếp theo mà máy xay mini đem lại là rất dễ điều kiển. Nhay cả người sử dụng đầu tiên cũng có thể biết sử dụng ngay bởi cấu trúc vô cùng đơn giản. Với  ​​thiết kế một tính năng an toàn là chỉ khi bạn nhấn nút và giữ thì máy mới hoạt động. Khi bạn thả tay ra khỏi nút thì máy sẽ ngưng hoạt động. Vì lý do này. Các nút trên máy được thiết kế lớn để sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn cho người dùng.

V. Đa năng

Một chiếc máy mini nhưng có rất nhiều công dụng . Không chỉ có chức năng xay soup, cháo, máy xay sinh tố cầm tay còn giúp bạn nhanh chóng có được ly sinh tố thơm ngon, ….bổ dưỡng chỉ trong 30s đến 1 vài phút.

Thật tiện lợi phải không nào chỉ cần một chiếc máy xay sinh tố mini mà bạn làm được rất nhiều việc. Mà còn rất tiện lợi dùng mọi lúc mọi nơi mà không lo. Một chiếc máy xay như trợ thủ đăc lưc khi bạn vào bếp vậy. Nào nhanh tay sắm cho gian bếp nhà mình chiếc máy xay tiện lợi này thôi bạn còn chờ gì nữa ! Chúng sẽ rất hữu ích trong căn bếp nhà bạn vậy. Bạn có thể làm nhiều món khác nhau bởi tính đa năng của những chiếc máy xay mini nhỏ gọn.

Đặc biệt trong tuần này UNIE đang có chương trình sale chỉ còn 880.000 nghìn đồng . Gía thành vô cùng hợp lý mà chất liệu sản phẩm lại tuyệt với !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *