Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Unie tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Ngày 21/5, tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Hà Đông và Aeon Mall Hải Phòng diễn ra hoạt động trải nghiệm sản phẩm đón hè đặc biệt với những chương trình khuyến mãi, chơi game trúng thưởng hấp dẫn đến từ Unie Việt Nam.

Chương trình trải nghiệm sản phẩm đến từ thương hiệu Unie với tên gọi “SALE SIÊU XỊN – ĐÓN HÈ MÁT LỊM ” tại 3 trung tâm thương mại Aeon Mall diễn ra từ ngày 19/5 đến hết ngày 25/5. Tại chương trình này, quý khách hàng sẽ được tham quan gian hàng của Kalite, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và mua sắm với những ưu đãi lớn, duy nhất chỉ có tại sự kiện.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

Bên cạnh đó, Unie còn mang tới chương trình lần này những hoạt động “vui chơi có thưởng” như quay vòng quay may mắn hay check in tại quầy nhận móc khoá đặc biệt của thương hiệu. 

Unie mang tới hoạt động lần này những sản phẩm gia dụng chủ lực được nhiều người yêu thích như: Máy làm sữa hạt, máy ép chậm, nồi chiên hơi nước,… Đặc biệt, các dòng máy ép chậm Kalite được khách hàng rất quan tâm.

Chị Bích Ngọc ( Hà Đông) cho biết: “Mình đã mua được một chiếc máy làm sữa hạt tại gian hàng của Unie tại Aeon Mall Hà Đông và được tham gia vòng quay may mắn nữa. Mình đã trúng 1 chiếc mũ bảo hiểm Unie màu cam rất xinh. Gian hàng có đông người tham gia và check in còn được nhận móc khoá nữa”.

Chị Bích Ngọc hào hứng check – in tại gian hàng Unie

Cũng giống chị Bích Ngọc, anh Hữu Dũng (Hải Phòng) cũng mua một chiếc máy ép chậm Unie ngay trong chương trình ngày hôm nay và được tham gia vòng quay may mắn cuả nhãn hàng. Anh Nam chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu các sản phẩm Unie từ lâu rồi nhưng hôm nay mới được trải nghiệm trực tiếp và thấy khá ấn tượng. Mình mua máy ép chậm UE 525 cho bà xã và còn được vòng quay may mắn trúng một chiếc áo mưa nữa”.

Anh Hữu Dung tham gia chơi trò chơi “Vòng quay may mắn”

Đại diện Unie Việt Nam tại gian hàng cho biết, hoạt động trải nghiệm sản phẩm tại trung tâm thương mại Aeon Mall không chỉ giúp thương hiệu đến gần với khách hàng hơn mà còn là cơ hội để khách hàng trực tiếp sử dụng, đánh giá sản phẩm gia dụng Unie và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất khi mua sắm. 

Trước quy mô lớn của hoạt động này, hàng trăm khách hàng hào hứng tham quan, check in và mua sắm các sản phẩm Unie. Dưới đây là các hình ảnh ấn tượng của chương trình:

Gian hàng Unie nổi bật tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Khách hàng check – in tại gian hàng Unie được nhận móc khoá đặc biệt của thương hiệu

Các sản phẩm chủ lực của Unie như máy làm sữa hạt, máy ép chậm, nồi chiên hơi nước được trưng bày tại gian hàng

Nồi chiên hơi nước Unie được đông đảo khách hàng quan tâm
Khách hàng hào hứng tham quan mua sắm, check – in tại gian hàng Unie

Chương trình trải nghiệm sản phẩm tại 3 trung tâm thương mại: Aeon Mall Hà Đông, Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Hải Phòng vẫn đang diễn ra đến hết ngày 25/5. Unie trân trọng kính mời quý khách hàng đến các địa điểm trên để tham quan, trải nghiệm trực tiếp, mua sắm những sản phẩm gia dụng thông minh, thời thượng và có cơ hội tham gia những trò chơi thú vị với hàng nghìn phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Unie Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Unie để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.