KẾT NỐI TƯƠNG LAI, NÂNG TẦM TRI THỨC CÙNG UNIE VIỆT NAM

Hành trình 3 ngày tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đã kết thúc, tập thể công ty TNHH Unie Việt Nam cùng tập đoàn UKG GROUP đã cùng nhau ghi lại dấu ấn đáng nhớ. Một trong số đó chính là hai sự kiện “Hội thảo Quản trị trải nghiệm khách hàng” và đêm tiệc “GALA DINNER – CONNECT TO FUTURE” nhằm gắn kết và nâng tầm tri thức của mỗi con người UKG.
UKG Group là tập đoàn đa ngành, ra đời với sứ mệnh nâng niu trải nghiệm sống của người Việt. Mỗi thành viên của UKG Group chính là một mảnh ghép quan trọng, đưa tập đoàn chinh phục mục tiêu ấy.

TEAM BUILIDNG TẠI BỜ BIỂN CÙNG UKG

Team building là hoạt động mở đầu cho chuyến hành trình của UKGer tại Đà Nẵng. Bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, hơn 200 con người UKG trong đó có tập thể CBNV Unie đã cùng nhau có những hoạt động hết sức ý nghĩa.

Bên cạnh tiết mục biểu diễn sôi động, trò chơi team building nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, thách thức năng lực tập thể diễn ra hết sức sôi nổi. Mỗi người đều “chiến đấu hết mình” để giành chiến thắng cho toàn tập thể.

Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Quang truyền cảm hứng cho toàn bộ CBNV UKG GROUP

Team Unie xuất sắc giành được giải Đoàn Kết trong hoạt động này, đó là nhờ tinh thần nhiệt huyết tràn đầy sức sống của các bạn trẻ Unie.

Thành viên cùng đoàn kết, nỗ lực hết mình trong mọi trò chơi

HỘI THẢO “QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG”

Trải nghiệm khách hàng là yếu tố tiên quyết hàng đầu đưa Unie trở thành thương hiệu được mọi người tin dùng.
Trong suốt quá trình phát triển, Unie nói riêng và tập đoàn UKG GROUP nói chung luôn đề cao việc đào tạo kiến thức và truyền lửa cho toàn bộ thành viên.
Hội thảo là sự kiện đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa khi thành viên Unie được học hỏi kiến thức mới trong buổi hội thảo “Quản trị trải nghiệm khách hàng” từ diễn giả Ts. Hoàng Trung Dũng tại Đà Nẵng.
Diễn giả Ts. Hoàng Trung Dũng tại hội thảo
Hội thảo “Quản trị trải nghiệm khách hàng” tại Mường Thanh Luxury, Đà Nẵng
Mỗi nhân viên đều có cơ hội nâng cao kiến thức, phát triển bản thân
Đây cũng là dịp để con người Unie được gắn kết qua các hoạt động cũng như được học tập, đào tạo nâng cấp bản thân, mang tới TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT tới khách hàng.

GALA DINNER – CONNECT TO FUTURE

Đêm tiệc tràn đầy cảm xúc hào hùng và bùng nổ tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp của tập đoàn UKG GROUP. UNIE vinh dự là mảnh ghép lớn đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của tập đoàn trong những năm vừa qua.
Ban lãnh đạo cùng CBNV công ty TNHH Unie Việt Nam
Mở màn đêm GALA DINNER trên sân khấu hoành tráng tại Mường Thanh Luxury
Ban lãnh đạo UKG GROUP
Giải thưởng dành cho tập thể xuất sắc nhất năm 2021
Giải thưởng dành cho nhân viên Back Office xuất sắc nhất năm 2021
Chỉ trong 4 năm thành lập, UKG cùng UNIE liên tiếp phá vỡ thách thức trong thời kỳ khó khăn nhất vì Covid-19. Toàn tập đoàn nói chung và công ty TNHH Unie Việt Nam nói riêng đã tăng trưởng vượt bậc 600% trong năm 2021.
2022 tới đây chúng tôi sẽ chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa, mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng hoàn thiện hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã đang và luôn theo dõi ủng hộ Unie Việt Nam cũng như UKG Group.
Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.