Đánh Giá Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Máy Nấu Sữa Hạt UNIE

Sau khi UNIE tung sản phẩm ra thị trường tới tay người tiêu dùng rất may mắn đã được mọi người đón nhận và tin dùng. Thật là một điều diệu kỳ khi những chiếc máy nấu sữa hạt đa đăng của chúng tôi đã được các chị em chào đón và sử dụng

I. Nguyên Nhân 

  • Mọi sản phẩm của UNIE đều có nguồn gốc rõ ràng khi tới tay khách hàng. Những chiếc máy nấu sữa hạt đa năng ở đây đều được cơ quan chức năng kiểm định rồi mới có thể ra thị trường được.

 

  • Công suất lớn, tốc độ xay nhanh, bền bỉ :  Thông thường, máy phải có công suất trên 1200W. Tất cả các dòng máy của UNIE đều trên 1800W . Với độ bền bỉ cao để quán vận hành trơn tru trong bất cứ thời gian nào.
  • Lưỡi dao mạnh mẽ : Lưỡi dao là một bộ phận rất quan trọng của máy xay sinh tố. Vì nó phản ánh độ hoàn hảo của thành phẩm khi xay song. Vậy nên đây là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên chất lượng

  • Nhiều chế độ xay :Bạn có thể xay ở nhiều chế độ xay khác nhau. Giúp Hạn chế chi phí khi đầu tư trang thiết bị mới để pha chế những thức uống theo trào lưu.
  • Dung tích cối xay : Có lẽ đây là lý do chich phục các bà mẹ lớn nhất. Với dung tích lên tới 1.75 lít thoa hồ cho các mẹ chế biến

II. Những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm

Trăm nghe không bằng mắt thấy . Có lẽ UNIE luôn được các bậc phụ huynh trên cả nước tin dùng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số đánh giá của khách hàng mà đã gửi Feedback sau khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Chị Phạm Lan Anh-Linh Đàm,Hà Nội

Một trong những đánh giá của khách hàng mà chúng tôi ấn tượng nhất có lẽ là của Phạm Lan Anh chia sẻ.

” Gia đình tôi có hai cháu nhỏ rất tích uống sinh tố và ăn các loại hạt ngũ cốc xay. Tôi đã phải băn khoăn chọn máy xay sinh tố đa đăng để có nhiều công dụng nhất. Tôi đã trải qua một vài dòng máy ưng đều không được như ý muốn cái gì dung tích nhỏ không xay được nhiều cái thì công suất bé xay rất yếu. Sau khi vật lội với những chiếc máy đấy một thời gian . Tôi đã được chị bạn thân giới thiệu cho chiếc máy xay đã năng nhiều công dụng UNIE V1 . Thật bật ngờ ngay sau khi lần đâu tiên tôi sử dụng thấy thật dễ dàng với màng cảm ứng điện tử . Máy có công suất rất lớn xay nhanh và tiếng xay thì rất nhỏ và đều. Còn điều tôi bất ngờ hơn là kết quả xay rất nhanh và mịn. Thật là cảm ơn chị bạn tôi đã giới thiệu cho tôi chiếc máy xay hữu ích và giá thành vô cùng hợp lý này. Tôi sẽ ủng hộ UNIE dài dài bởi đem đến những sản phẩm thật là chất lượng này”

Khác hàng thứ 2 mà chúng tôi nhận được Feeback thật là ấn tượng

Anh: Lê Mạnh Cường- Đầu bếp tại Nha Trang

Anh chia sẻ với chúng tôi rằng : ” Nhờ tìm hiểu trên mạng mà anh đã biết tới UNIE . Tôi so sánh máy của UNIE với các dòng máy của hãng khác. Cuối cùng tôi vẫn chọn dòng máy UNIE V3 . Đó là một lựa chọn thật sáng suốt của tôi . Bởi các bạn biết tôi là nghề đầu bếp cần những trợ thủ đắc lực giúp mình nấu ăn nhanh nhất cho khách có thể. Những dòng máy bên UNIE có công suất rất lớn mà lại tiết kiệm điện. Tốc độ xay nhanh và khi xay rất mịn và đều. Ngoài ra những chiếc máy này còn có rất nhiều công dụng đặc biệt và rất bổ ích. Cảm ơn UNIE giúp tôi rất nhiều trong sự nghiệp đầu bếp của mình.

Một khách hàng đặc biệt của UNIE chị Phạm Thị Hằng

Chị: Phạm Thị Hằng- Chủ tiệm sinh tố tại Sài Gòn

 

Chị nói :” Tôi bán sinh tố và thứ tôi quan tâm nhất chích là những chiếc máy xay. Tôi cần những chiếc máy xay có công suất lớn để xay nhanh. Và tôi còn đòi hòi những chiếc máy xay phải xay thật mịn và sạch. Thì được các nhân viên tư vấn đã tư vấn cho tôi sử dụng chiếc máy UNIE V2 . Tôi thấy rất ưng ngay sau lần đầu tiên sử dụng bởi rất dễ dựng không cầu kỳ gì hết cả. Chất liệu máy thì khỏi phải bàn mà còn tiết kiệm điện cho tôi nữa. Giá thành thì vô cùng hợp lý với một người nông dân như tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của tôi cũng như ủng hộ một sản phẩm tốt như vậy.”

Thật là những lời chia sẻ bổ ích của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

UNIE chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm . Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm sản phẩm lên hàng đầu đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.