Cập nhật Chính sách Bảo hành mới của máy làm sữa hạt UNIE

UNIE Việt Nam xin thông báo thời gian bảo hành dòng sản phẩm Máy làm sữa hạt: Tăng thời gian đổi trả lên 15 ngày, thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Các loại máy làm sữa hạt không rõ xuất xứ, chất lượng đang ngày càng tràn lan trên thị trường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới sức khoẻ và an toàn của người dùng.

Các loại máy làm sữa hạt  chất lượng kém thường không có chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng, không có linh kiện chính hãng thay thế, ảnh hưởng tới trải nghiệm ổn định của khách hàng về lâu dài.

Để cam kết về chất lượng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng khi chọn mua máy làm sữa hạt UNIE thông báo thay đổi chính sách bảo hành vượt trội hơn:

Thời gian bảo hành máy làm sữa hạt UNIE

1. Thời hạn bảo hành sản phẩm

  • Đổi mới trong vòng 15 ngày
  • Thời hạn đối mới Sản phẩm được áp dụng khi các Sản phẩm có lỗi phần cứng (Do nhà sản xuất) được phát hiện sau khi Khách hàng đã mua Sản phẩm và kích hoạt bảo hành. (Chi tiết xem trong ảnh)
  • Thời hạn bảo hành của Sản phẩm được tính kể từ ngày mua trên hoá đơn tài chính của Khách hàng hoặc ngày Sản phẩm được kích hoạt trên hệ thống bảo hành điện tử của UKG, nhưng không được vượt quá thời hạn tối đa tính từ ngày sản xuất được in trên Sản phẩm, thời hạn cụ thể đối với từng dòng Sản phẩm được quy định trong hình ảnh.
  • Trong thời gian bảo hành, Khách hàng được bảo hành bằng hình thức đổi/sửa sản phẩm hoặc thay thế linh kiện miễn phí tuỳ theo loại hư hỏng theo đánh giá của UNIE.

Thời gian bảo hành máy làm sữa hạt UNIE

2. Thời hạn bảo hành đối với Sản phẩm được đổi mới

Thời hạn bảo hành của Sản phẩm đã được đối mới là thời gian còn lại của Sản phẩm cũ trước khi được đổi mới.

3. Hỗ trợ phí vận chuyển:

  • Sản phẩm đối mới: Hỗ trợ phí vận chuyển 2 chiều
  • Sản phẩm bảo hành: Hỗ trợ phí vận chuyển về cho khách
  • Sản phẩm bảo hành dịch vụ/tính phí: Khách chịu phí vận chuyển 2 chiều

> Chi tiết Chính sách bảo hành dòng sản phẩm Máy làm sữa hạt Quý khách xem tại đây.

UNIE cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ bảo hành vui lòng liên hệ Hotline 1900 1850 (Nhánh 4) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *