Unie: Vững mạnh không ngừng nhờ cam kết “Lấy chất lượng làm mũi tên tiên phong”

Unie – Thương hiệu đồ gia dụng Việt luôn khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường nhờ luôn tập trung phát triển chất lượng sản phẩm và không ngừng nâng cấp dịch vụ khách hàng. 

1. Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn kiểm định chất lượng

Với mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường, Unie đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn kiểm định chất lượng, các quy định của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa, theo yêu cầu của bộ Khoa Học & Công Nghệ. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Unie trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Các sản phẩm của Unie đều được cấp chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia

2. Được người tiêu dùng tin tưởng, Unie phủ sóng tại gần 1000 điểm bán trên cả nước 

Uy tín thương hiệu gia dụng Unie

Người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của Unie

Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn chất lượng mà trong suốt 6 năm vừa qua, Unie luôn luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng lớn lao từ phía khách hàng, các sản phẩm của Unie phủ sóng khắp Việt Nam tại gần 1000 điểm bán, đại lý và các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy lớn nhỏ trên khắp cả nước.  

Sản phẩm máy làm sữa hạt của Unie được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu thích và tin dùng, liên tục đứng vị trí số 1 thị trường trong suốt thời gian qua.

Uy tín thương hiệu gia dụng Unie

Thương hiệu máy làm sữa hạt Unie giữ vị trí số 1 thị trường nhiều năm liên tiếp

3. Lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ 

Để đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Unie liên tục đầu tư và mở rộng 81 trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc, và dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Uy tín thương hiệu gia dụng Unie

Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

4. Xuất sắc trở thành “Top 10 thương hiệu mạnh nhất châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022

Uy tín thương hiệu gia dụng Unie

UKG Group trở thành “Top 10 thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022

Năm 2022, tập đoàn UKG (tập đoàn sở hữu thương hiệu Unie) đã xuất sắc nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh nhất châu Á – Thái Bình Dương năm 2022”. Danh hiệu được xét chọn dựa trên các tiêu chí: Là thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường; Sản phẩm dịch vụ chất lượng tại thị trường; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường;.. Điều này cho thấy, Unie đã thực sự tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu về chất lượng và dịch vụ.

Với cam kết và nỗ lực phát triển không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Unie hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *