Unie Việt Nam tự hào là Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2022″ (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022 là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu uy tín, chất lượng, vì quyền lợi người tiêu dùng.
 

Giải thưởng tôn vinh thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2022″ (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) năm thứ 8 là một giải thưởng danh giá, nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Sáng 28/5/2022, chương trình lễ công bố “Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương và Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 được Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) tổ chức tại TP.HCM.
 

Unie Việt Nam tự hào lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Vượt qua những tiêu chí gắt gao do BTC đề ra, Unie Việt Nam (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn UKG) đã xuất sắc lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Tập đoàn UKG hiện nay là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu ở lĩnh vực đồ gia dụng với 2 thương hiệu Unie, Kalite và lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khoẻ với thương hiệu Hasuta.
Ông Phạm Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn UKG đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia lễ trao giải và nhận cúp giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Hành trình nỗ lực với những thành quả tự hào
Unie là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp, uy tín của Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn UKG. Sản phẩm Unie được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn CE (Châu u), được kiểm soát bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.
Các sản phẩm của Unie được ra đời với sứ mệnh mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình Việt với những sản phẩm gia dụng thông minh, thời thượng.
Hướng tới đáp ứng đa dạng nhu cầu và nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, trong suốt quá trình thành lập và hoạt động của mình, Unie đã có những nỗ lực không ngừng trong phát triển công nghệ và chất lượng sản phẩm.
Những công nghệ nổi bật và được ghi nhận trên thị trường do Unie phát triển có thể kể đến Công nghệ Chiên không dầu Rapid Air trên các sản phẩm Nồi chiên không dầu, Công nghệ chiên – hấp kết hợp (Rapid Air và Steam Active) trên dòng sản phẩm Nồi chiên hơi nước; Công nghệ ép chậm trên dòng sản Máy ép chậm, công nghệ voice off trên dòng sản phẩm Máy làm sữa hạt…

Trong công tác phát triển sản phẩm, điểm Unie quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm và vật liệu sản xuất an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất từ những vật liệu cao cấp và thân thiện với sức khoẻ.
 
Nhờ những nỗ lực đó, Unie đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, tin dùng và ghi nhận, góp phần đưa Unie trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu được vinh danh.
Trong 5 năm tới, Unie Việt Nam chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đồ gia dụng với những sản phẩm chất lượng cao vì quyền lợi người tiêu dùng.
 
Công ty TNHH Unie Việt Nam
Showroom Hà Nội:
Tòa Ai Center – V6-A08 KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh:
75 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email: info@unie.com.vn
Website: www.unie.com.vn
Hotline tư vấn: 19003152
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *