Unie: Khác biệt lớn trong công nghệ độc quyền và cam kết chất lượng tạo nên vị thế dẫn đầu về máy làm sữa hạt

Được thành lập từ năm 2018, tới nay, Unie vẫn luôn đứng đầu thị trường với các dòng máy làm sữa hạt. Để đạt được thành tựu này, Unie đã không ngừng tập trung nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc ưu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm. 

Công nghệ độc quyền, sản xuất động cơ riêng

Ra đời trong bối cảnh trên thị trường kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam chưa có quá nhiều thương hiệu mạnh về thiết bị nhà bếp, đặc biệt là máy làm sữa hạt, Unie đã nhanh chóng xác định đúng đắn mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 về máy làm sữa hạt. Chính vì vậy, trong suốt thời gian nghiên cứu và đưa ra thị trường, sản phẩm máy làm sữa hạt của Unie luôn được chú trọng tập trung phát triển cả về chất lượng và thiết kế. 

Khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu khác hay các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, mỗi chiếc máy làm sữa hạt của Unie đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt, để giúp mỗi chiếc máy đều có công suất xay nấu ổn định, có khả năng xay nhuyễn và tự động nấu sữa hạt theo các cơ chế thời gian khác nhau, Unie đã sản xuất động cơ riêng dựa trên các quy chuẩn sản xuất của Đức. Đây cũng là khác biệt của dòng sản phẩm máy làm sữa hạt Unie độc quyền trên thị trường hiện nay.

Máy làm sữa hạt Unie sử dụng động cơ riêng, độc quyền trên thị trường 

Từng bước trở thành thương hiệu mạnh số 1 thị trường về máy làm sữa hạt tại Việt Nam 

Unie đã chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình với danh tiếng số 1 trong lĩnh vực máy làm sữa hạt tại Việt Nam. Khách hàng không chỉ tin dùng sản phẩm của Unie mà còn tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy mà thương hiệu đem lại. Điều này càng được khẳng định thông qua những giải thưởng danh giá về thương hiệu & hoạt động kinh doanh mà Unie giành được trong suốt thời gian qua như “Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương năm 2022” và “Top 50 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022” do Lazada tổ chức.

Unie trở thành thương hiệu máy làm sữa hạt số 1 Việt Nam 

Không chỉ vậy, kể từ năm thành lập – 2018 đến nay, Unie đã khẳng định được vị thế dẫn đầu về thương hiệu máy làm sữa hạt của mình khi luôn giữ vững vị trí Top 1 trên Google Trends về máy làm sữa hạt.

Unie luôn giữ vững vị trí số 1 về máy làm sữa hạt trên Google Trends 

Cam kết mang tới sự uy tín và an tâm cho hàng triệu khách hàng 

Những thành tựu và cam kết của Unie đến từ việc không ngừng nghiên cứu và phát triển. Sự uy tín và an tâm mà Unie mang lại cho khách hàng là kết quả của việc luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng họ nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Unie phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, gần 1000 điểm bán, đại lý và các CTTM lớn trên toàn quốc

Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển chất lượng sản phẩm, Unie đã thành công đứng vững ở vị trí số 1 về máy làm sữa hạt và có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, gần 1000 điểm bán, đại lý và các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chắc chắn rằng, trong tương lai, Unie sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa để đem máy làm sữa hạt và các thiết bị gia dụng nhà bếp tốt nhất của mình tới tay hàng triệu gia đình tại Việt Nam và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.