Người UKG thắp lửa nhiệt huyết – Cháy cùng hành trình UKG – Đà Nẵng

Không chỉ dừng lại là một chuyến du lịch hàng năm, hành trình UKG – Đà Nẵng còn là cơ hội kết nối, tỏa sáng của mỗi thành viên trong đại gia đình UKG. UKG – Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ, tiếp lửa cho UKG chinh phục 2022 thành công rực rỡ.

UKG GROUP: Nâng niu trải nghiệm sống của người Việt

UKG GROUP  – Tập đoàn đa ngành ra đời mang theo sứ mệnh nâng niu trải nghiệm sống của người Việt. Tập đoàn đã xây dựng hệ sinh thái toàn diện, mang đến cho khách hàng cuộc sống Hưởng thụ – Tiện nghi – Hiện đại thông qua 5 thương hiệu:

  • Gia dụng thông minh Kalite là thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh.
  • Nhà đẹp bếp xinh Unie: là thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm thiết bị gia dụng thời thượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng, bắt kịp thị yếu của những khách hàng trẻ.
  • Hasuta – Món quà sức khỏe cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao chất lượng, hiện đại với mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường.
  • Đầu tư tích lũy thông minh USAVING đem đến giải pháp đầu tư tài chính thông minh, tiện lợi.
  • Ushare – Nền tảng kinh doanh 4.0 cung cấp giải pháp tiện lợi nhất cho người kinh doanh Online.

UKG hiểu rõ, để hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra, Tập đoàn cần những người UKG giỏi chuyên môn, tràn nhiệt huyết, đầy tận tâm và luôn đoàn kết.

Vì vậy, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, UKG GROUP nói chung và Unie nói riêng luôn quan tâm xây dựng văn hóa gắn bó, sáng tạo, trách nhiệm trong doanh nghiệp. Cụ thể, UKG GROUP sẽ tổ chức chuyến du lịch tại Đà Nẵng nhằm gắn kết các thành viên trong đại gia đình UKG.

Hành trình UKG – Đà Nẵng vừa là một món quà dành tặng dành cho nhân sự UKG, vừa là cơ hội để gắn kết tinh thần và thúc đẩy động lực làm việc của các thành viên đại gia đình UKG trong năm mới 2022.

UKG – Đà Nẵng: Hành trình đoàn kết, đậm tình, vươn mình tỏa sáng

Hành trình UKG – Đà Nẵng sẽ diễn ra trong 3 ngày: Từ 5/3/2022 – 7/3/2022. Hành trình được thiết kế đặc biệt, đưa đại gia đình UKG đi qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Chương trình teambuilding WE ARE ONE: Kết nối và yêu thương

Chương trình Team Building WE ARE ONE với những trò chơi tập thể hấp dẫn giúp thắp lửa đoàn kết, yêu thương của đại gia đình UKG. Tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội là yếu tố quan trọng nhất để cả đội có thể tiến tới thành công.

Hội thảo Thiết kế trải nghiệm khách hàng

Để chuẩn bị cho những bước tiến mạnh mẽ hơn trong tương lai, một nội dung quan trọng được đưa vào hành trình UKG – Đà Nẵng chính là hội thảo Thiết kế trải nghiệm khách hàng. Hội thảo cung cấp những thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Gala Dinner CONNECT TO FUTURE: Vươn mình tỏa sáng

Gala dinner CONNECT TO FUTURE chính là lễ hội của âm thanh và ánh sáng. Đây là cơ hội các thành viên của UKG cùng nhìn lại hành trình nỗ lực, phát triển của tập đoàn.

Hành Connect to Future sẽ là sẽ là nét bút nối dài, đưa UKG chạm tới tương lai, thành công rực rỡ. Toàn bộ nhân viên Unie đã và đang chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2022, mang tới sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện nhất đến với khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với Unie và UKG GROUP, chờ đón những điều bùng nổ mới của chúng tôi trong năm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.