Ngọc Hân và ly sữa hạt đầy dinh dưỡng với máy UNIE V1

Hoa hậu Ngọc Hân bắt đầu ngày mới bằng việc nấu sữa hạt, tập thể dục, chơi một bản nhạc yêu thích.

Sinh năm 1989, Ngọc Hân là một trong những người đẹp được yêu mến bởi đời tư sạch, tích cực công tác thiện nguyện. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân không chạy theo ánh hào quang của ngôi vị mà chọn sống với đam mê thiết kế thời trang. Cô có đời sống tinh thần phong phú. Thích nấu ăn, cô hay sắm sửa bát đĩa, dụng cụ làm bếp, bày biện đẹp mắt và chụp hình. Những lúc rảnh rỗi, người đẹp chơi piano những bản nhạc yêu thích giúp bản thân thư giãn.

Cùng xem một ngày khoẻ mạnh của hoa hậu Ngọc Hân bắt đầu thế nào nhé.

Nấu sữa hạt cùng máy UNIE V1

Sữa hạt là nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khoẻ, phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những chị em muốn giảm cân, giúp làm đẹp da hiệu quả. Hoặc những người ăn chay, dị ứng sữa động vật. Tuy nhiên sữa hạt đóng chai có giá thành khá đắt, một số loại có nhiều đường tinh luyện và chất bảo quản, có nguy cơ không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngọc Hân chọn giải pháp tự nấu sữa hạt tại nhà bằng máy làm sữa hạt UNIE V1. Máy làm sữa hạt UNIE V1 đã tích hợp sẵn chức năng và quy trình nấu đạt chuẩn, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, bấm nút và đợi 25 phút là đã có một ly sữa hạt thơm ngon.

Với sự tiện lợi và an toàn của UNIE V1 là lý do HH Ngọc Hân tin dùng sản phẩm này.

Để tìm hiểu chi tiết về chiếc máy làm sữa hạt này, mời bạn tham khảo tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *