Hàng ngàn sinh viên check in tại gian hàng trưng bày sản phẩm của Unie | I – Start up 2022

Trong khuôn khổ cuộc thi khởi nghiệp I – Starup 2022, nhà tài trợ kim cương Unie đã có gian hàng trưng bày rất ấn tượng với những sản phẩm được đông đảo các sinh viên yêu thích như máy làm sữa hạt, nồi chiên hơi nước,…

Sáng 23.4, tại sảnh G trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra vòng sơ khảo, pitching top 10 của cuộc thi Khởi nghiệp I – Startup 2022 với chủ đề phá bỏ mọi khuôn mẫu. Tại sự kiện này, nhà tài trợ kim cương Unie Việt Nam đã có gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm được đông đảo khách mời tới tham quan.

Unie mang tới sự kiện lần này những sản phẩm gia dụng chủ lực được nhiều người yêu thích như: Máy làm sữa hạt, nồi chiên hơi nước, nồi chiên không dầu,… Đặc biệt, các dòng máy sữa hạt được các bạn sinh viên rất quan tâm. Hoàng Long ( khoa Marketing NEU) cho biết: “Mình đã uống sữa hạt nhiều nhưng chưa được sử dụng máy làm sữa hat bao giờ, toàn tự xay nấu thôi. Hôm nay được trải nghiệm máy làm sữa hạt Unie thấy rất thú vị, không nghĩ là sữa được sánh mịn như vậy. Mình đã đăng ký mua một chiếc và được tặng voucher giảm giá nữa”.

Hoàng Long hào hứng check in tại gian hàng Unie Việt Nam

Đại diện Unie Việt Nam tại gian hàng cho biết, sự kiện lần này không chỉ là nơi để các đội thi, các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm, mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Trước quy mô lớn của gian hàng Unie Việt Nam, hàng trăm bạn sinh viên hào hứng tham quan, check in và nhận về những voucher mua hàng giá trị. Dưới đây là các hình ảnh ấn tượng của sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *