Công nghệ ép chậm JMSC có gì ưu việt?

Công nghệ ép chậm JMSC là gì?

Công nghệ ép chậm JMSC là giải pháp đột phá khắc phục được những hạn chế của các dòng máy ép chậm thế hệ cũ và nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Với hệ thống giảm tốc của công nghệ ép chậm trái cây sử dụng các bánh răng xếp chồng lên nhau để thay đổi tỉ số truyền của đông cơ từ đó làm giảm tốc độ motor từ 1000 vòng/phút xuống còn 60 – 80 vòng/phút. Nguyên lý hoạt động của JMSC nằm ở việc trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa các loại hoa quả, trái cây vào và gần như không tạo lực ly tâm đối với nguyên liệu. Bộ phận tách bã sẽ đưa bã ra ngoài, đem lại dòng nước ép tinh khiết nhất. Với công nghệ này, máy ép có thể hoạt động êm ái liên tục mà không lo sinh nhiệt, nước ép sẽ không mất chất dinh dưỡng, vitamin và các loại khoáng chất của hoa quả.

Ưu điểm của công nghệ ép chậm JMSC

Công nghệ JMSC đã được ứng dụng trong các dòng máy ép chậm thế hệ mới và hiệu quả đã cho thấy JMSC đã thật sự cải thiện được những thiếu sót của nhiều loại máy ép chậm cũ trên thị trường. Với việc tập trung vào giảm tốc độ của vòng quay, giúp cho lượng nước ép thu được càng nhiều, hạn chế tiêu hao nguyên liệu đáng kể, công nghệ ép chậm giúp nghiền ép trái cây một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết:

  • Ép kiệt bã và không gây hao phí nguyên liệu

JMSC giúp người dùng luôn giữ được độ tinh khiết của nước ép. Trái cây và rau củ luôn được ép đến kiệt bã, bã không còn ẩm ướt và đảm bảo thu được lượng nước ép nhiều nhất có thể.

  • Hạn chế tối đa hao hụt các chất dinh dưỡng

Không chỉ đảm bảo tối đa lượng nước ép thu được, JMSC còn giúp cho máy ép giữ lại hạn chế tối đa các loại vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết khác có trong rau củ quả.

  • Làm chậm hiện tượng phân tách nước thường thấy trong nước ép

Hiện tượng phân tách nước xảy ra khi nước ép trái cây để yên sau khi ép được một thời gian ngắn sẽ bị phân tách thành 2 tầng cách biệt với 2 màu khác nhau. Lý do cho hiện tượng này là vì trong hỗn hợp nước ép bao gồm nước và các loại khoáng chất, vitamin, chất xơ. Chính vì chất xơ nặng hơn nên sẽ bị lắng xuống dưới đáy bình. 

nuoc-ep-phan-tang-tach-lop
Nước ép tách lớp phân tầng

Nhìn chung đây không phải hiện tượng xấu, bạn chỉ cần khuấy đều cốc thì nước ép sẽ được hương vị và màu sắc như ban đầu. Hiện tượng này chỉ xảy ra ở những ly nước ép hoàn toàn tự nhiên, không chứa các chất phụ gia, các tạp chất, chất ổn định,… nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình phân tách nước mà không lo các vấn đề về sức khỏe.

Công nghệ ép chậm JMSC làm hạn chế quá trình oxy hóa xảy ra ở nước ép trái cây cũng như làm chậm quá trình phân tách nước, giúp cho ly nước ép luôn được ổn định về cả hương vị lẫn màu sắc. 

  • Màu sắc của ly nước ép vẫn được giữ trọn vẹn, không bị biến đổi 

Nước ép sau khi được ép xong rất dễ bị xỉn màu. Điều này ảnh hưởng phần nào tới cảm nhận của người dùng. Với công nghệ ép chậm trái cây, ly nước ép vẫn luôn được trọn vẹn, màu sắc không bị biến đổi nhanh chóng giúp cho trải nghiệm của người dùng vẫn hoàn toàn thoải mái và an tâm nhất.

Máy ép chậm Unie & công nghệ JMSC

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Unie đã ứng dụng được những ưu điểm vượt trội mà công nghệ ép chậm JMSC mang lại vào từng dòng máy ép chậm của mình. Và không chỉ đơn giản là một chiếc máy ép chậm thông thường, máy ép chậm Unie đã dần dần chinh phục được mọi gia đình Việt với hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

Máy ép chậm Unie ứng dụng công nghệ JMSC

Ưu điểm lớn nhất của máy ép chậm Unie chính là ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất, trong đó có JMSC, giúp ép nước đến kiệt bã gần như hoàn toàn và vẫn đảm bảo giữ trọn vẹn tới 98% các loại khoáng chất, vitamin, enzyme và dưỡng chất có trong rau củ quả. Không chỉ thế, nước ép vẫn giữ được độ tươi ngon, hương vị tự nhiên, thuần khiết nhất và màu sắc nguyên bản.

cong-nghe-ep-cham-jmsc-giu-nguyen-dương-chat
Công nghệ ép chậm JMSC giữ nguyên dưỡng chất có trong rau củ quả

Bên cạnh đó, các dòng máy ép chậm Unie đều sở hữu ống tiếp nguyên liệu lớn, có thể ép nguyên quả táo, bưởi, cam, lê mà không cần cắt thành các phần nhỏ, tiết kiệm thời gian và công sức hơn bao giờ hết, mang đến sự tiện lợi hoàn toàn cho người dùng.

Khác với các dòng máy ép chậm trôi nổi trên thị trường, máy ép chậm Unie với thiết kế sang trọng, hiện đại vẫn vô cùng nổi bật với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, nghiền ép thực phẩm vô cùng tốt và đặc biệt, toàn bộ chi tiết máy đều được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không chứa BPA (hóa chất độc hại được cho vào rất nhiều các sản phẩm thương mại, bao gồm các vật dụng dùng để đựng thực phẩm và các vật dụng cá nhân khác). Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các dòng máy ép chậm Unie.

Người dùng rất e ngại khi sử dụng máy ép chậm bởi khó khăn khi tháo lắp sản phẩm. Vấn  đề này không chỉ gây mất thời gian mà còn khó vệ sinh. Khắc phục triệt để vấn đề này, các dòng máy ép chậm Unie được thiết kế tối ưu các thao tác tháo lắp, giúp vệ sinh sản phẩm dễ hơn bao giờ hết.

may-ep-cham-usj866-de-thao-lap
Máy ép chậm Unie USJ866 dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Với các tính năng nổi bật như vậy, Unie đang ngày càng chiếm trọn được niềm tin của rất nhiều người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc. Tham khảo ngay các dòng máy ép chậm Unie tại đây 

Hy vọng sau khi tìm hiểu bài viết này, bạn đọc sẽ có được câu trả lời cho thắc mắc công nghệ JMSC là gì. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy thường xuyên cập nhật tin tức của Unie nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.