Trở thành Đối tác Kinh Doanh của thương hiệu UNIE mang thu nhập vượt mức kỳ vọng

Các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Unie được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), kiểm soát nghiêm ngặt, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và vun đắp hạnh phúc bền vững cho cộng đồng. 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển, Unie đã liên tục nhận được những giải thưởng danh giá về thương hiệu & hoạt động kinh doanh như: “Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á-Thái Bình Dương năm 2022” và “Top 50 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022” … cùng rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Unie đồng hành cùng bạn

Với mục tiêu mang tới gian bếp từng gia đình những sản phẩm gia dụng tốt nhất và xây dựng Tập đoàn lớn mạnh hơn, Unie đang mở rộng mạng lưới Đối tác Kinh Doanh trên toàn quốc với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn lên đến 21.5%, cao chưa từng có với ngành hàng gia dụng. Chỉ với một đơn hàng mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể đạt mức thu nhập 10-20 triệu đồng/ tháng.

Chính sách dành riêng cho Đối tác Kinh Doanh

Khi trở thành Đối tác Kinh Doanh của UNIE, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu như sau:

 • Chiết khấu tháng lên tới 21,5%/ tháng
 • Chiết khấu Quý lên tới 2%/ quý

Lưu ý: 

 1. Doanh thu là doanh số những đơn hàng được giao thành công cho khách hàng trong tháng, không tính đơn hoàn, đơn hủy, đơn khách trả hàng.
 2. Các đơn hoàn, đơn hủy không phải nguyên nhân từ phí công ty, đã phát sinh phí giao/trả hàng thì CTV sẽ phải chịu toàn bộ chi phí giao và trả hàng của đơn đó.
 3. Thời gian đối soát: từ ngày 03 đến ngày 06 hàng tháng
 4. Thời gian thanh toán chiết khấu:

 Ngày 15-16 hàng tháng

Quyền lợi khi trở thành Đối tác Kinh Doanh của Unie

 • Không cần nhập hàng, ôm hàng số lượng lớn. Bạn chỉ cần bán & chăm khóc khách hàng, UKG sẽ hỗ trợ 100% việc đóng gói, vận đơn, giao hàng & bảo hành
 • Được hỗ trợ Marketing toàn diện: cách bán hàng bằng thương hiệu cá nhân, bán hàng trên các hội nhóm, cung cấp nội dung quảng cáo, hình ảnh sản phẩm, báo chí…
 • Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng bán hàng & chăm sóc khách hàng
 • Tham gia các sự kiện, cộng đồng chung để học hỏi, trao đổi về phương pháp, kinh nghiệm bán & chăm sóc khách hàng.
 • Không giới hạn thời gian, bạn có thể tùy ý lựa chọn làm việc vào bất cứ thời gian nào phù hợp với bản thân. Phù hợp với mọi đối tượng từ nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, nội trợ, sinh viên, tiểu thương…

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Đối tác Kinh Doanh khi mua hàng

Bên cạnh đó, Unie còn có những ưu đãi dành riêng cho Đối tác Kinh Doanh khi mua sản phẩm và nhận voucher giảm giá lên tới 30% khi mua 1 sản phẩm/1 mã hàng.

Chính sách thanh toán

Hoa hồng của Đối tác Kinh Doanh sẽ được hạch toán theo tháng, và chi trả từ mùng 10 đến mùng 15 của tháng kế tiếp (trường hợp chậm trễ có thể do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ).

Điều khoản thanh toán hoa hồng:

1, Mức hưởng chiết khấu sẽ tương đương doanh số của Đối tác Kinh Doanh như trong thỏa thuận

2, Một đơn cũng thanh toán hoa hồng.

Cam kết về sản phẩm & Chế độ bảo hành tại Unie

Với hệ thống 500 điểm bán và hơn 81 trạm bảo hành trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành, đổi trả & chính sách hậu mãi của Unie.

Về chính sách đổi trả, khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày với dòng sản phẩm máy làm sữa hạt, những dòng sản phẩm còn lại sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả tham khảo tại: https://unie.com.vn/chinh-sach-doi-tra/ 

Chính sách bảo hành sản phẩm tại UKG cực kì ưu việt. Thông thường sản phẩm sẽ được bảo hành 2 năm, với một số dòng cao cấp được bảo hành lên đến 2 năm cho sản phẩm & 3-5 năm cho động cơ. 

Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành tham khảo tại: https://unie.com.vn/chinh-sach-bao-hanh/ 

92% khách hàng sử dụng sản phẩm gia dụng Unie hài lòng và mua hàng lại. Những sản phẩm dễ bán, dễ chốt, giá thành tốt nhất thị trường. Trở thành Đối tác Kinh Doanh của Unie ngay hôm nay!