Cảnh giác với máy làm sữa hạt kém chất lượng, “nhái” thương hiệu Unie trà trộn trên thị trường

Unie là thương hiệu gia dụng uy tín được khách hàng Việt Nam yêu thích bởi hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tính năng hiện đại cũng mẫu mã trendy. Đặc biệt, Unie luôn dẫn đầu thị trường với vị thế thương hiệu máy làm sữa hạt hàng đầu Việt Nam, mỗi chiếc máy làm sữa hạt Unie đều ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Theo số liệu khảo sát, bên cạnh nhiều sản phẩm uy tín đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến, yêu thích và tin dùng. Nhóm sản phẩm máy làm sữa hạt các loại của UNIE hiện đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Gần đây, các sản phẩm máy làm sữa hạt “nhái” thương hiệu Unie đang trà trộn trên thị trường tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến sức khoẻ và sự an toàn của người dùng. Với màu sắc, kiểu dáng và một số chi tiết được thiết kế “”gần giống”” với sản phẩm máy làm sữa hạt Model V9S  UNIE, rất dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua, ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu của hãng.

Mối nguy hại từ máy làm sữa hạt giả, nhái thương hiệu Unie

Những sản phẩm “fake” Unie có mức giá thấp hơn thậm chí là tương đương để khiến khách hàng bị nhiễu loạn thông tin. Tuy nhiên, những sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, những thông tin không được kiểm định rõ ràng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Nhằm mục đích giúp quý khách hàng  nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là “hàng giả hàng nhái”. Khuyến cáo khách hàng tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, xuất xứ không rõ nguồn gốc và tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn khi sử dụng. UNIE xin cung cấp một số thông tin so sánh cơ bản như sau:

Có thể nói, việc sử dụng các món đồ gia dụng, đặc biệt là có điện như máy làm sữa hạt thì rủi ro càng lớn bởi nguy cơ rò rỉ điện, giật điện, cháy nổ,… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ và tính mạng người dùng.

Nâng cao cảnh giác lựa chọn sản phẩm chính hãng Unie

Kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua hàng, nhận hàng

Để tránh mua phải sản phẩm giả mạo, Unie Việt Nam khuyến khích người tiêu dùng xác minh máy làm sữa hạt chính hãng dựa vào tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm. Các dấu hiệu để nhận biết tem chống hàng giả chuẩn của Unie gồm có:

  • Tem ánh 7 màu khi soi đèn
  • Hoa văn chìm độc quyền
  • Quét QR về trang website chính thống Unie

Đối với những sản phẩm giả mạo thường không có tem thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không có số tem seri để bảo hành,… Tem nhãn không có đầy đủ chứng nhận hợp quy, thậm chí là sai thông số kỹ thuật.

Bên cạnh đó, để tạo ra dòng sữa hạt nhuyễn mịn, Unie đã nghiên cứu và sản xuất động cơ riêng dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Đức. Đây là điểm khác biệt của dòng máy làm sữa hạt Unie đối với các sản phẩm khác trên trên thị trường.

Lựa chọn các địa chỉ phân phối sản phẩm Unie chính hãng

Vì vậy, Quý khách hàng hãy chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, trực tiếp tại:

Hoặc tại các siêu thị điện máy, các nhà phân phối, đại lý có giấy chứng nhận phân phối chính hãng Unie nhằm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm (Mọi thông tin thắc mắc, quý khách liên hệ hotline: 1900 1850)

Về phía Unie Việt Nam, Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của khách hàng, chúng tôi đang tích hợp hợp tác với các cơ quan chức năng để điều tra và xử phạt mọi đối tượng liên quan đến sản xuất, phân phối hàng giả và hàng nhái Unie. 

Một lần nữa, Unie Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng cảnh giác với những sản phẩm “nhái” thương hiệu Unie, ưu tiên chọn mua tại địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặc biệt là sức khoẻ, sự an toàn cho gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.