Hoa hậu Ngọc Hân tin dùng máy làm sữa hạt Unie

Dù đã đăng quang hoa hậu hơn 10 năm nhưng Hoa hậu Ngọc Hân vẫn giữ được phong thái và sắc vóc chuẩn hoa hậu. Bật mí cho nét đẹp trẻ mãi không già, Hoa Hậu Ngọc Hân chia sẻ cô thường sử dụng 1 loại đồ uống cực healthy vừa cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, da, tóc lại giảm khả năng tích mỡ trong cơ thể. Loại đồ uống healthy đó chính là sữa hạt, loại sữa được xay – nấu từ các loại hạt, có thể thay thế sữa động vật.

Nàng Hậu Ngọc Hân thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên máy làm sữa hạt Unie

Ngọc Hân thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân cũng như nhiều trang báo về sở thích uống xanh của mình. Mỗi ngày cô sẽ uống ít nhất 1 ly sữa hjt vào buổi sáng để nạp năng lượng mà không cần mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Đó là nhờ chiếc máy làm sữa hạt Unie với tính năng xay – nấu sữa tự động, giúp mang tới ly sữa sánh mịn chuẩn thiên nhiên ngay tại nhà.

Cô cũng thường xuyên dậy sớm để nấu sữa buổi sáng

Gắn bó với chiếc máy sữa hạt Unie hơn 2 năm, Ngọc Hân dần trở thành người tiên phong trong xu hướng uống sữa hạt. Cô thường xuyên chia sẻ những công thức sữa hạt thơm ngon, hay tìm tòi các món mới với chiếc máy sữa hạt.

Máy sữa hạt không chỉ mang tới ly sữa healthy đầy dinh dưỡng cho nàng Hậu mà còn giúp cô chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Mỗi mẻ sữa, nàng Hậu thường chiết ra các chai nhỏ và cất trong tủ lạnh để cả nhà cùng sử dụng. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian dịch Covid diễn ra, gia đình Ngọc Hân vẫn được nạp đủ dinh dưỡng và tăng cường đề kháng rất tốt.

Một trong nhiều món sữa hạt mà Hoa Hậu Ngọc Hân từng thực hiện

Ngoài ra, Ngọc Hân chia sẻ lý do cô thích sử dụng máy làm sữa hạt Unie vì tính đa năng của nó. Không chỉ sữa hạt mà Ngọc Hân còn mày mò làm rất nhiều món mới như smothies, xay bột làm bánh, chưng yến,…
Xem thêm chia sẻ Ngọc Hân về máy làm sữa hạt Unie trên báo aFamily tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *