Lễ công bố hợp tác cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân làm đại sứ thương hiệu

Vào ngày 11/3/2021, tại khách sạn METROPOLE, Tập đoàn UKG đã tổ chức chương trình chính thức công bố Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân là đại sứ thương hiệu Unie.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Unie đã rất thành công trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, mang đến những sản phẩm tinh tế, hiện đại và đảm bảo chất lượng.

uniebannernh

Unie luôn ưu tiên mang tới cho chị em phụ nữ một cuộc sống hạnh phúc và hoàn hảo hơn với các sản phẩm gia dụng đa năng và thông minh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân quyết định hợp tác với thương hiệu này. Hoa hậu Ngọc Hân tin rằng giá trị sản phẩm của Unie phù hợp với những yêu cầu và mong đợi của cô về một căn bếp lý tưởng, tiện ích và hiện đại.

Nói về lý do lựa chọn Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân trở thành Đại sứ thương hiệu của Unie, Ông Phạm Văn Quang – Tổng giám đốc tập đoàn UKG cho biết Hoa hậu Ngọc Hân là đại sứ phù hợp, có thể truyền tải các giá trị thương hiệu của Unie: “Những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ngọc Hân tương đồng với tinh thần thương hiệu của chúng tôi, đó là luôn cố gắng để mang đến cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất”.

Bên cạnh đó, Ngọc Hân còn được người hâm mộ biết đến là một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn, không ngừng học hỏi và nỗ lực để ngày càng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, cũng như thương hiệu Unie luôn đổi mới và nâng cấp để mở rộng quy mô trên phạm vi toàn quốc và hướng tới triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Trả lời

HN: 083 888 6658

HCM: 0985 813 252